Loading...

Tin tức tổ yến sào


Warning: Illegal string offset 'tabs' in /home/toyensao/domains/toyensao.net/public_html/var/compiled/customer/%%0B^0BC^0BC3AFAA%%view.tpl.php on line 38
Date added: 09/20/2012 Các loại rượu nhung hươu

Các loại rượu nhung hươu

           Đông y xếp lộc nhung - nhung hươu vào loại thuốc bổ dương và tính vị quy kinh là vị ngọt, mặn, tính ôn, quy vào các kinh can và thận. Có tác dụng bổ thận tráng dương, sinh tinh, dưỡng huyết, bổ tủy, tốt cho xương... dùng thích hợp cho những người gân cốt yếu, trẻ em chậm phát triển, đàn ông di tinh, mộng tinh, liệt dương, vô sinh, đau lưng, nữ tử cung hàn (lạnh tử cung), vô sinh, tử cung phát triển kém, công huyết, bế kinh, người thiếu máu hay huyết áp quá thấp...

            Những người có chứng âm hư phát nhiệt, người đang mắc các chứng viêm nhiễm, người mắc bệnh tăng huyết áp không nên dùng nhung hươu - rượu nhung hươu. Ngày nay, rượu nhung hươu được cánh mày rây dùng để "tăng cường phong độ", cải thiện chức năng sinh lý rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải cứ rượu nhung hươu là tốt vì chất lượng của rượu nhung hươu phụ thuộc rất nhiều vào cách chề biến (90% chất lượng của nhung hưou - rượu nhung hươu nằm ở cách chế biến). Công ty Methi - nhà phân phối nhung hươu và rượu nhung hươu New Zealand (xem thêm sự khác biệt của nhung hươu Việt Nam và nhung hươu New Zealand) hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có dội ngũ chế biến nhung hươu - rươu nhung hươu chuyên nghiệp tại nhà khách hàng để đảm bảo chất lượng nhung - rượu nhung hươu tốt nhất cho người tiêu dùng.

           Rượu nhung hươu (nhung hươu với rượu trắng): Nhung hươu tươi thái lát 20-40g, cho vào 500ml rượu trắng ngon (40-45 độ cồn) ngâm trong 14 ngày sau là sử dụng được. Mỗi lần uống 1 thìa cà phê chừng 30ml, ngày uống 3 lần. Khi uống hết rượu còn nhung hươu trong bình ngâm rượu này có thể lấy ra tiếp tục hầm để uống. Nhiều người muốn để nguyên nhung cho đẹp thì ngâm koảng 6 tháng mới dùng được.

Rượu nhung hươu với kỷ tử: Nhung hươu tươi thái lát 30g, kỷ tử 30g cho vào 1000ml rượu trắng ngon (40-45 độ cồn) ngâm trong 7-10 ngày sau là sử dụng được. Mỗi lần uống 1 thìa cà phê chừng 20 ml, ngày uống 2lần. Công dụng: dùng cho người mắc chứng bất lực, chất lượng và số lượng tinh trùng yếu, giảm ham muốn tình dục.

Rượu nhung hươu và sơn dược (được dùng cho người già hay đái đêm hay chữa liệt dương rất hiệu quả): Nhung hươu làm sạch, bỏ lông thái lát 30g, sơn dược 30g, cho cả 2 dược liệu này vào túi lụa buộc lại cho vào bình rượu độ 500-1.000ml, ngâm trong 7 ngày có thể lấy ra uống. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa, chừng 30ml. Cũng có y thử cổ khuyên rằng: Nên ngâm trong 49 ngày rồi mới dùng, khi ngâm nên chọn giờ Dậu (5-7 giời chiều), khi mở nên chọn giờ Thìn (7-9 giờ sáng). Rượu nhung hươu này là loại bổ thận tráng dương thượng hạng nên có tên gọi là " Lộc nhung tửu" được ghi trong y thư cổ " Phổ Tế Phương"

Rượu nhung hươu với đông trùng hạ thảo (dùng để bồi bổ cho những người bị lưng đau, mỏi gối, sợ lạnh, liệt dương... do thận dương hư suy, tinh huyết khuyết tổn gây nên): Nhung hươu 20g, đông trùng hạ thảo 90g, rượu loại tốt 1.500ml. Thái nhỏ các vị thuốc, sau đó cho vào bình rượu ngâm trong 10 ngày là được. Mỗi ngày uống từ 20-30ml.

www.toyensao.net theo Sức Khỏe & Đời Sống

 

Sửa chữa UPS tại TPHCM