Loading...

Tin tức tổ yến sào


Warning: Illegal string offset 'tabs' in /home/toyensao/domains/toyensao.net/public_html/var/compiled/customer/%%0B^0BC^0BC3AFAA%%view.tpl.php on line 38
Date added: 05/30/2015 Bộ lưu điện UPS APC-Bộ lưu điện tốt nhất cho gia đình

www.dailyUPS.net là đại lý phân phối UPS chính thức của hãng APC. Nhân dịp khai trương website mới. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho tất cả các dòng UPS APC. Kể từ ngày 1/6-1/7 2015 khi mua sản phẩm bộ lưu điện UPS APC với tổng giá trị đơn hàng > 100tr quý khách sẽ được thưởng phiếu mua hàng 100.000 VND hoặc 1 sản phẩm yến sào tương đương. Quý khách có thể lấy yến sào, bủ tiền để lấy sản phẩm khác hoặc đổi tiền mặt. Chương trình áp dụng trong thời gian khuyến mãi và không giới hạn số lượng.  

Bộ lưu điện APC 650VA được thiết kế riêng dành cho máy tình cá nhân, PC trong gia đình hoặc văn phòng. Với kiểu dàng nhỏ gọn, thời trang, giá thành hợp lý sẽ là bộ lưu điện không thể thiếu để bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn. Với thiết kế lưu điện 5-10 phút tiêu chuẩn. Bộ lưu điện APC đủ để lưu điện cho bạn lưu trữ dữ liệu khi bị sự cô điện đột ngột. Thương hiệu APC chiếm thị phần khá lớn tại việt nam cũng như trên thế giới, được nhiều khách hàng sử dụng và chứng minh được độ ổn định của thiết bị cũng như dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo. Với những ưu thế đó chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. 

Mọi chi tiết về giá và thông số kỹ thuật vui lòng liên hệ www.dailyUPS.net.

Sửa chữa UPS tại TPHCM